login
register jobth

บ.อินโนเวทีฟ เอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมการจุดติดเปลวไฟอัตโนมัติ (Flame Safeguard Control) และเครื่องมือวัด-ควบคุมในกระบวนการอุตสาหกรรมซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานในการจำหน่าย การให้บริการ การออกแบบและติดตั้งระบบควบคุมให้กับลูกค้าโรงงานและ OEM รวมทั้งการให้คำปรึกษาในงาน  Project ของลูกค้า    ประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการทำงานของลูกค้าคือความมุ่งหวังของเรา

productthai

Key Products

 Series 7800 Burner Control  RA890 Protectorelay  Digital Controller  Circular Chart Recorder  Strip Chart Recorder
 Series_7800_Burner_Control  RA890_Protectorelay  Digital_Controller  Circular_Chart_Recorder  Strip_Chart_Recorder
 Paperless Recorder  L404 Pressure Switch  C6097 Gas/Air Pressure Switch  Modutrol Motor  Industrial Burner
 Paperless_Recorder  L404_Pressure_Switch  C6097_Gas_Air_Pressure_Switch  Modutrol_Motor  Industrial_Burner
 Shut Off Valve
 Shut_Off_Valve
 • Allanson
 • Askey
 • Calex
 • Comet System
 • Fema
 • Honeywell
 • ITT McDonnell
 • Lamborghini
 • Maxon
 • Palmer Wahl
 • Satronic
 • Sensus
 • Suntec
 • Tecno Control
 • Tecnosoft
 • Westwood
 • LANDIS&GYR
 • Dickson

allansonเป็นเวลากว่า 80 ปีแล้วที่ ALLANSON จากประเทศแคนาดา ออกแบบและผลิต Ignition Transformer คุณภาพสูงที่เชื่อถือและพึ่งพาได้ป้อนให้กับอุตสาหกรรมความร้อน  ALLANSON  ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้าใหม่อยู่เสมอเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า   ด้วยความมุ่งมั่นนี้  ALLANSON จึงเจริญก้าวหน้าและเติบโตอย่างต่อเนื่องจนเป็นผู้ผลิต Ignition Transformer ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วทั้งทวีปอเมริกาเหนือ

AskeyASKEY เป็นบริษัทผู้ผลิต KEYTAG  อุปกรณ์บันทึกค่าความชื้นและอุณหภูมิขนาดกะทัดรัด คุณภาพดีและราคาย่อมเยาจากประเทศเนเธอร์แลนด์   ด้วยขนาดที่เล็กเท่าบัตรเครดิต  KEYTAG  จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการขนส่งสินค้าหรือวัตถุดิบที่อ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ / ความชื้น เช่น อาหาร ยา ผลิตผลทางการเกษตร และสินค้า HVAC
นอกจาก  KEYTAG  แล้ว บริษัท  ASKEY  ยังผลิตอุปกรณ์บันทึกค่าความชื้นและอุณหภูมิอีกหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของภาคการขนส่ง

CalexCALEX เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดจากประเทศอังกฤษที่มีประสบการณ์ถึง 30 ปี  ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิตัวเดียวหรือต้องการระบบวัดและควบคุมอุณหภูมิแบบครบชุด  CALEX ก็ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เสมอ

Comet SystemCOMET  SYSTEM  เป็นผู้ผลิตเซ็นเซอร์ / ดาต้าล็อกเกอร์สำหรับวัดและบันทึกค่าความชื้นและอุณหภูมิจากสาธารณรัฐเช็กซึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว   สินค้าคุณภาพดีของ  COMET  ได้รับการติดตั้งใช้งานอยู่ในสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น ประสาทปราก , พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก , แกลเลอรีแห่งชาติเช็ก รวมถึงในบริษัทมากมายทั่วโลก

FemaFEMA เป็นยี่ห้อหนึ่งภายใต้บริษัท HONEYWELL จากประเทศเยอรมนี ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 65 ปีในการควบคุมแรงดัน อุณหภูมิ และการไหลในภาคอุตสาหกรรม   สินค้าของ FEMA ประกอบด้วย  Pressure Switch, Pressure Transmitter, Thermostat, Temperature Transmitter, Flow Switch และ Solenoid Valve  ฯลฯ โดยมีหลายรุ่นเป็นแบบกันระเบิด (Explosion-Proof)

HoneywellHONEYWELL เป็นหนึ่งในร้อยบริษัทชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกาของนิตยสารฟอร์จูนซึ่งประดิษฐ์คิดค้นเทคโนโลยีต่างๆขึ้นมารับมือกับปัญหาที่ท้าทายอุตสาห กรรมทั่วโลก อาทิเช่น ปัญหาเรื่องสวัสดิภาพและความปลอดภัย ปัญหาเรื่องพลังงาน   ปัจจุบัน Honeywell มีพนักงานประมาณ 122,000 คนทั่วโลก รวมถึงวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์กว่า 19,000 คน  HONEYWELL ให้ความสำคัญเสมอในด้านคุณภาพ การจัดส่ง คุณค่าและเทคโนโลยีของทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้น

HONEYWELL  เป็นผู้นำตลาดในด้านการวัดและควบคุมกระบวนการผลิต (การวัดและควบคุมอุณหภูมิ แรงดัน การไหล ระดับ ความชื้น ค่า pH ฯลฯ) , การควบคุมการเผาไหม้ของหัวพ่นไฟสำหรับหม้อไอน้ำและเตาอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ  ด้วยสินค้าที่หลากหลายครอบคลุม อัดแน่นด้วยคุณภาพ ปรับตั้งใช้งานง่าย ดูแลรักษาง่าย ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ITT_McDonnellMcDonnell & Miller เป็นแบรนด์หนึ่งภายใต้แผนก Residential and Commercial Water ของบริษัท ITT Corporation จากสหรัฐอเมริกา  ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 150 ปีในการนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของผู้คนมากมายทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีอันโดดเด่นที่ช่วยให้การใช้ทรัพยากรน้ำเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
จากการที่ McDonnell & Miller เป็นผู้บุกเบิกการควบคุมระดับน้ำของหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมและเป็นตัวหลักในการพัฒนาปรับปรุงเทคโนโลยีทางด้านนี้มาตั้งแต่ปี 1924 McDonnell & Miller จึงได้รับการยกย่องเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมหม้อไอน้ำ , อุปกรณ์ควบคุมระดับน้ำ และสวิตช์ควบคุมการไหลของน้ำ/อากาศที่เชี่ยวชาญที่สุด

LamborghiniLamborghini Calor เป็นบริษัทแห่งหนึ่งของตระกูล Lamborghini ผู้ให้กำเนิดรถสปอร์ตยี่ห้อดัง   นับจากวันที่ก่อตั้ง Lamborghini Calor ใช้เวลาแค่ไม่กี่ปีก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำในการผลิตหัวพ่นไฟ เครื่องกำเนิดน้ำร้อน และตู้อบลมร้อน ของประเทศอิตาลี  ความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากนวัตกรรมในการผลิตสินค้า การลงแรงทุ่มเทในการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด   ทุกวันนี้สินค้าของ Lamborghini Calor เป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลกว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม  โดยได้รับการรับรองจากสถาบันมาตรฐานหลายแห่ง เช่น CE , IQNet , TUV , DVGW และอื่นๆ

MaxonMAXON  เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหัวพ่นไฟชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกาที่เป็นผู้นำตลาดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1915   เทคโนโลยีการผลิตอันเป็นแบบฉบับของ MAXON ทำให้หัวพ่นไฟทุกรุ่นมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการกำเนิดความร้อน ใช้งานทนทาน ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม   หัวพ่นไฟของ  MAXON  มีหลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการกำเนิดความร้อนของอุตสาหกรรมหลายๆประเภท ทั้งหัวพ่นไฟแก๊ส หัวพ่นไฟน้ำมัน หัวพ่นไฟแบบ Low Nox   นอกจากนี้  MAXON  ยังเป็นผู้ผลิตระบบการเผาไหม้อย่างครบวงจร ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงอย่าง Shut Off Valve , Flow/Ratio Control Valve , Blower , ตู้คอนโทรล รวมถึงชุดท่อและอุปกรณ์ลำเลียงเชื้อเพลิง

Palmer WahlPALMERWahl เป็นผู้ผลิตเครื่องมือวัดอุณหภูมิและแรงดันรายแรกของสหรัฐ อเมริกาซึ่งมีประวัติความเป็นมาย้อนกลับไปถึงปี ค.ศ. 1836   โดยนับตั้งแต่นั้นมา PALMERWahl ได้เจริญเติบโตพัฒนาเคียงข้างภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐอเมริกามาโดยตลอด   จนวันนี้ PALMERWahl เป็นหนึ่งในผู้จัดหาหลักของสหรัฐอเมริกาสำหรับอุปกรณ์  Process Thermometer, Infrared Thermometer, Temperature Recording Label, Thermal Imager, Thermowell, Pressure Gauge, Pressure / Temperature / Volume Chart Recorder  และอื่นๆ

SatronicSATRONIC เป็นยี่ห้อหนึ่งภายใต้บริษัท HONEYWELL จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีความชำนาญเป็นพิเศษในด้านการควบคุมหัวพ่นไฟแก๊สและน้ำมัน   SATRONIC มีจุดเด่นที่สินค้าราคาถูกและมีคุณภาพดี ซึ่งประกอบด้วย Burner Control Box, UV/IR Flame Detector, Flame Relay, Ignition Transformer, Oil Preheater  ฯลฯ

Sensus LogoSENSUS  เป็นผู้ผลิต Gas Regulator, Gas Meter และ Safety Relief Valve จากสหรัฐอเมริกาซึ่งมีประสบการณ์กว่า 100 ปีในการช่วยลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยลูกค้าประหยัดพลังงาน และลดผลกระทบที่เกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อม

suntecthumbSUNTEC เป็นผู้ผลิตปั๊มน้ำมันสำหรับหัวพ่นไฟชั้นนำของโลกจากฝรั่งเศสที่บุกเบิกตลาดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1934   ปั๊มน้ำมันของ SUNTEC โดดเด่นในเรื่องความทนทาน ความแน่นอน การประหยัดพลังงานและการรักษาสภาพแวดล้อม   ปัจจุบัน SUNTEC เป็นผู้จำหน่ายปั๊มน้ำมันสำหรับหัวพ่นไฟรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยมีส่วนแบ่งตลาดในสหรัฐอเมริกาถึง 80%

Tecno ControlTECNOCONTROL จากประเทศอิตาลี ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความชำนาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตเครื่องตรวจวัดแก๊สและเครื่องวัดประสิทธิภาพการเผาไหม้เสมอมา   ทุกวันนี้อุปกรณ์ของ TECNOCONTROL กำลังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้แก๊สและเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ของหม้อไอน้ำกับเตาประเภทต่างๆให้กับบ้านเรือน ห้องปฏิบัติการ โรงพยาบาลและโรงงานมากมายในอิตาลีและประเทศอื่นๆ

Tecnosoftอุปกรณ์บันทึกค่าความชื้นและอุณหภูมิของ  TECNOSOFT จากประเทศอิตาลี  ได้ช่วยตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานมากมายในอุตสาหกรรมอาหาร ยา พลังงาน รวมถึงภาคการขนส่งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2003   ทุกวันนี้ TECNOSOFT ยังคงคิดค้นพัฒนาอุปกรณ์บันทึกแบบใหม่ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถครอบคลุมกระบวนการผลิตในทุกๆด้าน

WestwoodWESTWOOD เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ประกอบหัวพ่นไฟน้ำมันและเครื่องมือสำ หรับอุตสาหกรรมความร้อนที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือ  WESTWOOD ผลิตและจำหน่ายสินค้าหลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ Ignition Electrode และ Flame Rod ยี่ห้อ AUBURN, Transformer and Ignition Terminals ยี่ห้อ RAJAH, Oil Burner Couplings ยี่ห้อ NYLO-FLEX, Oil De-Aerator ยี่ห้อ TIGERLOOP, Ignition Cable, Gauge Glass, Fuel Oil Filter, Thermostat Guards ยี่ห้อ WESTWOOD และอื่นๆอีกมากมาย

landisLANDIS&GYR, a brand under SIEMENS from Germany, is a manufacturer of high quality Combustion Controls for burners and boilers with more than 40 years of experience in the industry.  All of its products are specifically designed to optimize process performance, minimize costs, simplify installation, and ensure safe operation.

dickson

DICKSON  เป็นผู้ผลิต Data Logger และ Chart Recorder บันทึกค่าอุณหภูมิ แรงดันและความชื้นคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา   ผลิตภัณฑ์ของ DICKSON ช่วยให้ผู้ใช้งานแน่ใจได้ว่าอาหารของตนถูกเก็บรักษาอยู่ในอุณหภูมิที่เป็นไปตามข้อบังคับของทางรัฐบาล  ช่วยให้ผู้ใช้งานแน่ใจได้ว่ายาและวัคซีนของตนได้รับการปรุงขึ้นในสภาวะแวดล้อมที่ถูกต้องเหมาะสม   ผลิตภัณฑ์ของ DICKSON ยังช่วยให้ระบบ HVAC ตามสนามบิน โรงพยาบาล พิพิธภัณฑ์ รวมถึงสถานที่สาธารณะทั้งหลาย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Previous
ถัดไป